top of page

Bitcoin phục hồi tích cực ngược dòng xung đột giữa Nga và Ukraine

Hoàng Đức

28 thg 2, 2022

Chi phí tiền điện tử đang tăng đều đặn ngay cả khi thảm họa ở Ukraine không có dấu hiệu giảm bớt, với việc các quốc gia phương Tây áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga sau khi Tổng thống Vladimir Putin từ chối ngừng các cuộc tấn công đối với nước láng giềng.


Bitcoin phục hồi tích cực ngược dòng xung đột giữa Nga và Ukraine

Bitcoin đang mua và bán ở mức $ 38,900 lúc 4 giờ chiều. ở Hồng Kông, đại khái là nơi nó bắt đầu vào cuối tuần. Nó đã nhanh chóng tăng vọt lên trên 40.000 đô la vào thứ Bảy. Ether đã giảm 3,4% ở mức 2,732 đô la.


Sự bình tĩnh tương đối trong thị trường tiền điện tử sau cuộc biểu tình chứng khoán trên toàn thế giới vào thứ Sáu, nhận thấy mức tăng vọt 2,2%. Với mối tương quan của Bitcoin với cổ phiếu gần với một báo cáo quá mức, các yếu tố mua và bán dẫn đến việc mở cửa nhẹ nhàng cho chứng khoán châu Á vào thứ Hai - ngăn chặn sự leo thang căng thẳng giữa Nga và các địa điểm quốc tế phương Tây.


Các quốc gia phương Tây đã tung ra một loạt các biện pháp trừng phạt đối với Nga và một quan chức Hoa Kỳ đã đề cập đến các hình phạt bổ sung đối với tổ chức tài chính trung ương của họ có thể đến vào cuối tuần này. Trong khi đó, tiến trình của quân đội Nga ở Ukraine đã chậm hơn những gì họ có thể hy vọng, Bloomberg Information đưa tin hôm Chủ nhật.

Ngoài ra, tiền điện tử còn khiến Triều Tiên tiếp tục các cuộc đánh giá tên lửa trong khi các nhà chức trách Hàn Quốc bày tỏ “quan ngại sâu sắc” về việc chuyển giao của nước láng giềng.

Bitcoin vẫn ở trên mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 là $ 32,970 mà các chiến lược gia như JPMorgan Chase & Co (NYSE :). Nikolaos Panigirtzoglou của Nikolaos đã đề cập đến đã đẩy nó vào lãnh thổ quá bán. Vào thứ Sáu, Grayscale Investments đã đề cập đến bất kỳ đợt tăng giá tiền điện tử nào khi đối mặt với “một dịp thông tin nguy hiểm” sẽ chỉ ra “sự kiệt quệ của nhà cung cấp do thảm họa hiện tại”.

Tìm hiểu thêm: Các khoản quyên góp tiền điện tử Ukraine đổ vào sau cuộc xâm lược của Nga

Các chỉ báo kỹ thuật có vẻ đầy hứa hẹn, phù hợp với Rick Bensignor, chủ tịch của Bensignor Funding Method và là cựu chiến lược gia tại Morgan Stanley. "Cuộc biểu tình mang tính xây dựng" có thể đẩy Bitcoin lên mức 50.000 đô la đến 55.000 đô la, ông đã viết trong một ngày Chủ nhật. "Mức dừng bên dưới mức thấp nhất của tháng Giêng."

Phí băm Bitcoin - số lượng năng lượng điện toán được sử dụng để khai thác và quá trình giao dịch trên cộng đồng - dường như đã thành công từ cuộc chiến. Nó đạt 173,8 triệu terahashes mỗi giây vào thứ Bảy, giảm so với báo cáo 248,1 triệu terahashes vào ngày 12 tháng 2, phù hợp với kiến ​​thức từ Blockchain.com.


Bitcoin phục hồi tích cực ngược dòng xung đột giữa Nga và Ukraine

Hayden Hughes, giám đốc chính phủ của Alpha Influence, một nền tảng truyền thông xã hội mua và bán, cho biết: “Phí băm Bitcoin đã giảm xuống do nhiều công ty khai thác trên khắp Ukraine và Nga đã bị ảnh hưởng bởi cuộc đấu tranh ở Ukraine”. “Một số cơ sở hạ tầng khai thác nằm trong các khu vực chiến sự và đã bị đóng cửa, và các công ty khai thác khác nhau đã đóng cửa và di dời khỏi các khu vực có thể được coi là các khu vực chiến đấu trong tương lai”.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: 5Traders.vn muốn nhắc nhở bạn rằng thông tin có trên trang web này về cơ bản sẽ không theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và chi phí ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch, tuy nhiên khá bởi các nhà tạo lập thị trường, và do đó, chi phí sẽ không chính xác và phải khác với giá trị thị trường chính xác, có nghĩa là chi phí mang tính biểu thị và không bao giờ áp dụng cho chức năng mua và bán. Sau đó, 5Traders.vn không chịu bất kỳ nghĩa vụ nào đối với bất kỳ khoản lỗ mua và bán nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng kiến ​​thức này.


5Traders hoặc bất kỳ ai liên quan đến 5Traders sẽ không giải quyết bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thương tích vì dựa vào kiến ​​thức cùng với kiến ​​thức, báo giá, biểu đồ và mua / quảng cáo thông báo có trong trang web này. Vui lòng tuyệt đối hiểu biết về những nguy hiểm và giá cả liên quan đến việc mua và bán thị trường tiền tệ, đây là một trong những hình thức tài trợ rủi ro nhất có thể làm được.

bottom of page